Healthee – Sản phẩm ý tưởng Xanh cho sức khỏe cộng đồng

5/5 – (1 vote)

Healthee là một cực kỳ thông minh về Y tế, một bác sỹ Ngay trong LÒNG BÀN TAY BẠN và luôn bên bạn. Nó là một phần mềm cực kỳ thông minh được phát triển chạy trên hệ điều hành Android, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào có chạy hệ điều hành này thì có thể dễ dàng trải nghiệm nó tại: http://khuyenkhichsangtaoviet.net/chi_tiet_ung_dung_so_khao/104

Healthee – sản phẩm Việt, Sáng tạo Việt – Nếu bạn thích hãy click vào Link trên và tải về dùng

2015-11-04_061448

Đừng quên comment và Bình chọn

2015-11-04_061313

Giải pháp kết hợp các tri thức y tế từ các nguồn uy tín như WebMD (đạt nhiều giải thưởng uy tín về Y tế ở Mỹ) – The leading source for trustworthy and timely health and medical news and information. Providing credible health information, supportive community, and educational services by blending award-winning expertise in content, community services, expert commentary, and medical review – và các phương pháp khai phá dữ liệu trong công nghệ thông tin để tạo ra một giải pháp có độ chính xác cao, trải nghiệm mượt mà; các thông tin được trình bày dễ hiểu, đầy đủ cho người sử dụng.

2015-11-04_061623

Với một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn có thể dùng ứng dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Một số chức năng chính của ứng dụng:
– Hỗ trợ chẩn đoán: nhanh chóng tìm ra các bệnh liên quan nhất dựa vào độ tuổi, giới tính và các triệu chứng mà bạn đã nhập.
– Gợi ý thêm triệu chứng: giúp bạn thêm nhanh các triệu chứng liên quan nhất.
– Dùng chung cho cả gia đình: bạn có thể dùng ứng dụng cho bạn hoặc những người mà mình yêu thương.
– Thông tin về bệnh: được cung cấp dễ hiểu, đầy đủ về cách để nhận biết, phòng tránh, thời điểm cần gặp bác sỹ và cách chăm sóc để phục hồi bệnh.
– Lưu bệnh: lưu lại các bệnh mà bạn quan tâm để dễ dàng đọc lại trong tương lai. Chúng tôi phát triển Healthee với tham vọng ứng dụng sẽ có một tác động nhất định đối với nền y tế của nước nhà, thông qua việc: cải thiện hiểu biết về sức khỏe, giảm gánh nặng giao thông và tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh nhờ biết được bệnh của mình và địa điểm y tế mình cần phải đến để điều trị.

2015-11-04_061724

Ứng dụng vẫn đang tiếp tục phát triển, trong thời gian tới nhóm muốn hướng Healthee trở thành một người bạn đồng hành cùng sức khoẻ người Việt, cung cấp các thông tin về y tế kịp thời, dễ hiểu, cho riêng từng người vào đúng thời điểm mà họ cần.

 


Posted

in

, ,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *