HỌC BỔNG dành cho các bạn học sinh, sinh viên, và những bạn đã hòan thành chương trình đại học, muốn học lên Thạc sĩ hay Tiến sĩ,… trên cả nước Việt Nam

5/5 – (1 vote)

Hiện tổ chức World Climate Change Challenge – WCCC đang có chương trình về HỌC BỔNG dành cho các bạn học sinh, sinh viên, và những bạn đã hòan thành chương trình đại học, muốn học lên Thạc sĩ hay Tiến sĩ,… trên cả nước Việt Nam. Học bổng này được tài trợ từ những nước phát triển, dành cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Quỹ học bổng WCCC Scholarship thành lập bởi tổ chức WCCC và các trường thành viên đến từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Nhật…nhằm giúp đỡ sinh viên đến từ các nước phát triển đang hoặc có nguyện vọng theo học các ngành liên quan đến BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU như : Môi trường, Sinh học, Xử lý chất thải, Địa chất, Nông ngư nghiệp,….. Quỹ học bổng sẽ hỗ trợ dưới dạng chi trả toàn bộ chi phí từ học phí, cư trú, xin visa, bảo hiểm, vé máy bay…tùy vào chương trình học và trường đại học, cao đẳng, học viện mà sinh viên chọn. WCCC sẽ cung cấp 8000 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 150.000$ đến 200.000$ tùy theo chương trình học và thời gian học.
– Đối tượng : tất cả các bạn đang là học sinh cấp 3, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp.
– Về HỌC BỔNG : học bổng cho môn học về Môi trường, Tái tạo năng lượng, Sinh học, Địa nhiệt,… Mục đích chính là để các bạn trẻ hiều về Biến đổi khí hậu ở Việt Nam đáng được quan tâm ra sao. Các bạn tham gia chương trình HỌC BỔNG sẽ được tài trợ 100% về : Học phí, Chỗ ở, Vé máy bay, Visa,… trong suốt quá trình học. Sau thời gian hoàn thành khóa học, các bạn sẽ trở lại Việt Nam và giúp đất nước phát triển, có những kiến nghị và phương pháp để thóat khỏi Biến đổi khí hậu.
– Điều kiện và đăng ký tham gia HỌC BỔNG : Các bạn có thể tham khảo qua website của WCCC : http://www.wccc-corp.com/ và Group WCCC Scholarship
– Form đăng ký : http://www.wccc-corp.com/#!student-registration/l6iq0
Khi đăng ký các bạn cần nêu rõ về bản thân, ngành nghề đang học hoặc có nguyện vọng học, suy nghĩ của mình về môi trường, biến đổi khí hậu, mong muốn sẽ học được gì sau khóa học và có thể giúp đỡ gì cho Việt Nam sau khi tốt nghiệp, đó là những tiêu chí quan trọng nhất để WCCC và các trường sẽ chọn bạn. Sau đó sẽ xem xét đến bảng điểm và quá trình học để tư vấn ngành học phù hợp nhất với lựa chọn của ứng viên.
Biến đổi khí hậu đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay, nắm bắt được vấn đề này các bạn sẽ có cơ hội phát triển trong lĩnh vực này.
Đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như trình độ với môi trường học tập tốt.
—–Liên hệ :
Tham gia vào Group : https://www.facebook.com/groups/wcccscholarship/
Hoặc truy cập vào website của WCCC
Website : http://www.wccc-corp.com/
———–
Ngòai ra mình cũng có Group dành cho các bạn là Nữ giới ở Việt Nam tham gia vào để tìm hiểu và giúp các bạn có cơ hội tìm được việc làm cũng như cơ hội giáo dục từ lĩnh vực BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU.
Group Nữ Giới Việt Nam & Biến Đổi Khí Hậu :https://www.facebook.com/groups/nugioivietnamvabiendoikhihau/
Các bạn có thể tham gia vào Group để cùng trao đổi và chia sẻ những ý tưởng về Biến đổi khí hậu.


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *