Học bổng Tiến sĩ – Viện Đại học Khoa học và Công nghệ Tự nhiên – Đại học Kanazawa 2016

HƯỚNG DẪN NỘP ĐƠN

Cho chương trình tiến sĩ giáo dục hợp tác quốc tế cho phát triển bền vững của Trường Đại học Kanazawa – Nhật Bản

Viện Đại học Khoa học và Công nghệ Tự nhiên – Đại học Kanazawa thông báo chương trình học Tiến sĩ với Khóa học Tiếng Anh và học bổng cho các sinh viên nước ngoài có học lực học xuất sắc. Những sinh viên trúng tuyển sẽ được nhận học bổng của Chính phủ Nhật Bản thông qua chương trinh hôc trợ tài chính của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ ((Monbukagakusho:MEXT).

I. Bằng cấp
1. Quốc gia được nhận:

Ứng viên phải là người có quốc tịch ở các nước có quan hệ ngoại giao với chính phủ Nhật Bản và những người ở nước ngoài đến Nhật Bản. Ứng cử viên là người Nhật Bản không được chấp nhận. Tuy nhiên, Những ứng viên Nhật Bản nhưng sinh sống ở nước ngoài trong thời gian nộp hồ sơ vẫn được chấp nhận.

2. Độ tuổi:

Ứng viên phải sinh sau ngày 02 tháng 4 năm 1981

3. Trình độ chuyên môn:

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Có bằng thạc sỹ hoặc sẽ nhận bằng thạc sỹ vào cuối tháng 9 năm 2016.

2. Có trình độ tương đương thạc sỹ ở trường Đại học, cao đẳng nước ngoài hoặc sẽ nhận vào cuối tháng 9 năm 2016.

3. Có ít nhất 2 năm làm việc ở viện nghiên cứu hoặc trường đại học sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học 16 năm ở nước ngoài.

4. Sức khỏe:

Tất cả các ứng phải có giấy chứng nhận sức khỏe tốt bởi bác sĩ.

5. Ngôn ngữ:

Ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Anh.

6. Lợi ích học bổng:
1) Mức học bổng ứng viên thực nhận: ¥ 145,000 mỗi tháng (có thể thay đổi)

2. Học bổng sẽ được trả trong 3 năm từ tháng Mười năm 2016 đến tháng Chín, 2019.

Chi tiết xem ở đây: GUIDELINES FOR APPLICANTS (2016)

in

,